Thương Hiệu Kia Liên Tiếp 6 Năm Liền Dẫn Đầu Bảng Đánh Giá Chất Lượng Ô Tô Của J.D. Power

Thương Hiệu Kia Liên Tiếp 6 Năm Liền Dẫn Đầu Bảng Đánh Giá Chất Lượng Ô Tô Của J.D. Power

27/06/2020

Vừa qua, Kia lại một lần nữa dẫn đầu top 10 thương hiệu ô tô chất lượng nhất 2020 do J.D. Power bình chọn với độ tin cậy cao nhất sau thời gian 90 ngày sử dụng. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Kia xuất sắc chinh phục vị trí Top đầu bảng xếp hạng.

Bỏ xa các đối thủ như Mitsubishi, Toyota, Honda trong bảng xếp hạng, Kia dành chiến thắng với 4 mẫu xe đại diện ở nhiều phân khúc khác nhau như Kia Sedona, Kia Sorento, Kia Forte (Kia Cerato), Kia Soul.

 

Theo khảo sát của J.D Power năm 2020, trong số 100 chiếc xe thuộc các dòng xe khác nhau của Kia, tỷ lệ gặp phải các vấn đề khi vận hành là thấp nhất trong tất cả các hãng xe chỉ 136 lỗi, dẫn đầu bảng đánh giá chất lượng ban đầu, đồng nghĩa với việc khách hàng khi sở hữu xe Kia sẽ an tâm hơn về chất lượng xe. Điều này khẳng định những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên Kia nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trước đó không lâu, Kia cũng đã dành chiến thắng chung cuộc với danh hiệu danh giá nhất “Xe Của Năm” (World Car of the Year) do Hội Đồng Giải Thưởng Ô Tô Thế Giới (World Car Awards 2020) vinh danh. Không chỉ đạt được ngôi vị cao nhất, Kia còn được xướng tên ở hạng mục “Xe Đô Thị Của Năm” với mẫu xe Kia Soul.

 

Từ vị thế một hãng xe châu Á, Kia đã dần dần khẳng định tên tuổi khi chinh phục các thị trường Âu, Mỹ và trở thành Top 5 thương hiệu ô tô thành công nhất trên toàn cầu, đem đến những trải nghiệm ấn tượng về dãy sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

 

Thông tin về J.D Power:

J.D. Power là hãng nghiên cứu thị trường hàng đầu của Mỹ về chỉ số hài lòng của người tiêu dùng, dịch vụ tư vấn và phân tích dữ liệu được thành lập vào năm 1968, có văn phòng tại các khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Á – Thái Bình Dương và châu Âu.

 

Khảo sát năm 2020 là lần thứ 34 J.D. Power được thực hiện về lĩnh vực ô tô được thực hiện từ tháng 2 đến tháng 5 với các mẫu xe đời 2020 thông qua trải nghiệm lái, động cơ, hiệu suất dẫn truyền và nhiều hạng mục về chất lượng trong vòng 90 ngày sử dụng đầu tiên sau khi bán ra. Kết quả khảo sát chất lượng xe của J.D. Power dựa trên phản ánh của hơn 87.272 khách hàng sở hữu xe đời 2020 với 223 câu hỏi được khảo sát tại thị trường Mỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.