KIA Việt Nam chú trọng phòng chống dịch Covid – 19

KIA Việt Nam chú trọng phòng chống dịch Covid – 19

16/04/2020

Chị Ngọc Hương (quận Gò Vấp, TP HCM) đến showroom trưng bày của Kia Việt Nam tại đường Hoàng Minh Giám, quận Phú Nhuận, TP HCM. Sau thời gian tìm hiểu dòng xe Soluto của thương hiệu Kia, chị muốn nhìn tận mắt thiết kế, cũng như trải nghiệm không gian nội thất, khả năng vận hành của xe. Chị chọn showroom Tân Sơn Nhất vì biết đây là một trong những không gian trưng bày tiêu chuẩn toàn cầu của Kia.
 

Đến với showroom, chị Hương được nhân viên tiếp đón chu đáo, đầu tiên là nước rửa tay, tiếp theo là nhận miễn phí khẩu trang và găng tay cao su. Dù đã chuẩn bị khẩu trang từ trước để thuận tiện trao đổi, giao dịch, nhưng cách chăm sóc của Kia Việt Nam khiến chị bất ngờ, theo chị Hương, đây là một điểm cộng lớn. Với các vật dụng bảo vệ sức khỏe, quá trình chọn lựa, xem xét mẫu xe đô thị của chị Hương hay các khách hàng diễn ra suôn sẻ, thuận tiện hơn. 

Trải nghiệm của chị Hương tại showroom Kia Tân Sơn Nhất tương tự với hàng chục showroom khác của Kia tại TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Đây là nỗ lực của thương hiệu Kia nhằm đảm bảo quá trình chọn lựa, mua sắm xe an toàn hơn khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Đại diện Kia Việt Nam chia sẻ, dịch Covid-19 đang diễn ra tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Do đó, thương hiệu đã nhanh chóng áp dụng nhiều biện pháp nhằm ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm, lái thử hoặc bảo dưỡng, bảo hành xe.

 

Các hoạt động được áp dụng từ đầu tháng 3. Các nhân viên tư vấn tại các showroom bên cạnh nhiệm vụ giới thiệu các mẫu xe của hãng, còn phải chủ động thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.

Theo quy trình mới, các tư vấn viên sẽ đón tiếp khách hàng tận cửa ra vào của showroom. Sau đó, khách hàng sẽ được rửa tay bằng nước diệt khuẩn, sau đó được cung cấp miễn phí và khuyến nghị sử dụng khẩu trang kháng khuẩn, găng tay cao su trước khi tiến vào khu vực trưng bày và trải nghiệm xe. Các khách hàng đến sử dụng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe cũng áp dụng các quy cách tương tự, bên cạnh sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật như thường lệ.

 

Bên cạnh đó, các phương tiện được sử dụng để phục vụ lái thử của khách hàng cũng sẽ được thường xuyên kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ. Các xe Kia đều được vệ sinh và đặc biệt tại những điểm mà khách hàng hay tiếp xúc như tay nắm cửa, vô lăng, các núm điều chỉnh cũng như khu vực màn hình infotament. Theo đại diện Kia Việt Nam, mỗi lượt lái thử về thì xe sẽ được làm sạch trước khi phục vụ khách hàng tiếp theo nên thời gian chờ giữa các đợt lái thử sẽ lâu hơn bình thường nhằm đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho khách hàng.

Ngoài ra khách hàng khi có nhu cầu nhưng không tiện đến các showroom cũng sẽ được các tư vấn viên hỗ trợ tham khảo xe thông qua các ứng dụng video call trực tuyến. Thông qua phương thức này, khách hàng có thể theo dõi cụ thể các trang bị của xe, cách thức vận hành xe, hoặc tìm hiểu màu sắc xe yêu thích, đồng thời được tư vấn viên giải đáp các thắc mắc cụ thể. Ngoài ra, khách hàng còn được các tư vấn viên hỗ trợ mang xe đến tận nhà và tiến hành tìm hiểu xe, lái thử xe mà không phải di chuyển đến Showroom.

Mọi nhân viên của Kia Việt Nam từ khối văn phòng tới khối nhà xưởng đang tuân thủ nghiêm ngặt quy trình 5S và 3 Sạch. Tất cả các nhân viên đều được yêu cầu phải cập nhật tình trạng sức khỏe hằng ngày trên hệ thống thông tin của công ty. Đồng thời kiểm tra thân nhiệt hai lần mỗi ngày trước khi vào khu làm việc và trước khi kết thúc công việc.

Đại diện Kia Việt Nam nhấn mạnh, đây là thời điểm quyết định để phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Song song với việc cung cấp các dòng xe phù hợp với tài chính, nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, thương hiệu Kia sẽ tiếp tục thực hiện các công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo trải nghiệm tham quan showroom, tìm hiểu sản phấm của khách hàng luôn tiện lợi, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.