10 Tính Năng Nổi Bật Trên Kia Soluto AT Luxury Được Khách Hàng Đánh Giá Cao

10 Tính Năng Nổi Bật Trên Kia Soluto AT Luxury Được Khách Hàng Đánh Giá Cao

01/07/2020

Kia Soluto AT Luxury vừa ra mắt được khách hàng đánh giá rất cao vì bổ sung nhiều trang bị hiện đại, nhưng vẫn giữ được mức giá tốt hàng đầu phân khúc.

1. Ốp hông thể thao
So với bản tiêu chuẩn, Kia Soluto AT Luxury được bổ sung ốp hông thể thao giúp ngoại hình chiếc xe trở nên thể thao và phong cách hơn. 

2. Gương gập điện
Với điều kiện giao thông đặc thù tại Việt Nam, gương chiếu hậu chỉnh và gập điện là tính năng cần thiết và tiện dụng cho người điều khiển xe.

3. Cốp mở bằng nút bấm
Người dùng có thể dễ dàng mở cốp chỉ bằng nút bấm một chạm, không cần dùng đến chìa khoá giống như các phiên bản còn lại.

4. Khởi động nút bấm
Là mẫu xe trẻ trung và năng động, Kia Soluto AT Luxury không thể thiếu tính năng khởi động nút bấm, một trang bị phổ biến trên ô tô hiện đại ngày nay.

5. Chìa khoá thông minh
Người dùng dễ dàng khoá/mở khoá cửa xe bằng chìa khoá thông minh.

6. Khởi động từ xa
Chiếc xe có thể khởi động từ xa khi người dùng nhấn nút mở khoá 3 lần, đồng thời khởi động hệ thống điều hoà trước khi hành khách bước lên xe.

7. Ghế da 2 màu
Ghế da phối thêm màu Đỏ Xám giúp nội thất trông thể thao và năng động hơn.

8. Cruise Control
Tính ga tự động đặc biệt hữu ích trên đường cao tốc tại Việt Nam. Người dùng không cần dùng đến chân ga mà vẫn duy trì được tốc độ ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

9. Cân bằng điện tử
Là một trong những mẫu xe có giá thấp nhất phân khúc, Kia Soluto AT Luxury vẫn trang bị hệ thống cân bằng điện tử, giúp việc lái xe trở nên an toàn hơn.

10. Hỗ trợ khởi hành ngang dốc
Trong trường hợp đi đèo dốc, tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc giữ xe không bị trôi ngược về phía sau khi người lái chuyển chân từ chân phanh sang chân ga.

NGUỒN: AUTOPRO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.